Đồng phục Việt Tiến – Sự chuẩn mực của thời trang công sở

khâu thiết kế đồng phuc

Với hơn 40 năm kinh nghiệm trên thị trường thời trang công sở, đồng phục Việt Tiến đã từng bước giành được niềm tin và nhận được rất nhiều sự ưu ái, tin tưởng trong lòng khách hàng. Với khác biệt trong thiết kế và những chuẩn mực thời trang vượt bậc, thương hiệu thời trang Việt Tiến giúp khách hàng khoác lên mình phong thái lịch lãm, sang trọng nhưng năng động, hiện đại, đậm cá tính. Trong từng sản phẩm, Việt Tiến luôn yêu cầu khắt khe để đạt được sự chuẩn mực cao nhất của đồng phục công sở.

Chuẩn mực ngay từ bước khởi đầu – Thiết kế

Để có được một bộ trang phục công sở đẹp, ấn tượng, mắt xích quan trọng nhất trong dây chuyền sản xuất đó chính là những ý tưởng thiết kế sáng tạo, độc đáo. Một mẫu thời trang đủ ấn tượng mới có thể thuyết phục tâm lí người mua hàng. Do vậy, Việt Tiến luôn đầu tư rất lớn về mảng thiết kế này để tao ra những sản phẩm bắt kịp được xu hướng thời trang của thế giới, đem đến cho khách hàng sự thăng hoa về thời trang. Chính vì vậy, từng mẫu thiết kế trang phục công sở phải đạt được những chuẩn mực nhất định như: sáng tạo, ấn tượng mà vẫn giữ được nét thanh lịch, sang trọng,…

khâu thiết kế đồng phuc

Sự chuẩn mực trong từng thiết kế

Đạt sự chuẩn mực cao nhất trong dây chuyền sản xuất

Chú trọng trong khâu lựa chọn chất liệu sản xuất

Các sản phẩm của Việt Tiến được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, chăn chút đến từng chi tiết và chú trọng đến chất liệu bền đẹp, thoáng mát, thaan thiện với môi trường như: cotton, tencel, modal,… được ứng dụng công nghệ chống nhăn hiện đại trên thế giới, luôn đảm bảo sự chỉn chu, chất lượng trong từng sản phẩm khiến khách hàng cảm thấy thoải mái, linh hoạt và tự tin thể hiện phong cách của mình.

dây chuyền sản xuất

Dây chuyền sản xuất hiện đại

Tỉ mỉ trong quá trình làm ra đồng phục công sở

Khi đã có mẫu thiết kế đẹp và chất liệu sản xuất tốt thì quá trình làm ra trang phục cũng luôn cần sự chuẩn mực cao nhất để mang tới những sản phẩm tốt nhất tới khách hàng. Ngoài một dây chuyền sản xuất hiện đại thì điều không thể thiếu đó là sự tỉ mỉ, khéo léo, cẩn thận của người công nhân. Một bộ đồ chuẩn mực luôn cần sự chính xác đến từng chi tiết, trong mỗi đường kim mũi chỉ,… Vì vậy, Việt Tiến luôn cập nhật những công nghệ sản xuất tiên tiến nhất trên thế giới cùng với đội ngũ công nhân viên thạo nghề, tỉ mỉ để tạo ra những bộ đồ công sở tuyệt vời nhất.

tỉ mỉ khéo léo trong từng chi tiết nhỏ

Tỉ mỉ trong từng khâu sản xuất

Sự chuẩn mực trong chất lượng sản phẩm

Chất lượng của một bộ trang phục là yếu tố quyết định để đưa sản phẩm đến tay người mua. Đồng phục Việt Tiến luôn yêu cầu khắt khe về chất lượng sản phẩm, phải luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng những mẫu thời trang công sở có chất lượng tuyệt vời cùng sự hài hòng, tin tưởng nhất vào chất lượng vải đạt tiêu chuẩn, sản phẩm vừa bền vừa đẹp, đường may tinh tế, chính xác,… Chính những yêu cầu về chuẩn mực này đã tạo nên uy tín và thương hiệu cho đồng phục Việt Tiến trong suất hơn 40 năm qua, trở thành một trong những thương hiệu chuẩn mực hàng đầu về thời trang công sở được người tiêu dùng ưu ái lựa chọn.

chuẩn mực đẳng cấp của từng sản phẩm

Sự chuẩn mực cao nhất trong chất lượng sản phẩm

Đồng phục Việt Tiến – đẳng cấp của thời trang công sở

Sau một quá trình hình thành và phát triển nhiều gian khổ, tính cho đến nay, Việt Tiến đã sở hữu nhiều thương hiệu nổi tiếng về thời trang công sở như: Việt Long, Việt Tiến Smart Casual, TT – up, Manhattan, Việt Tiến,… với rất nhiều sản phẩm đã được xuất ra thị trường nước ngoài.

 

logo việt tiến

Việt Tiến – đẳng cấp thời trang công sở

Với tất cả những chuẩn mực cao nhất về sản phẩm, đồng phục Việt Tiến xứng đáng luôn là địa chỉ tin cậy, uy tín, sự lựa chọn hoàn hảo của khách hàng. Vậy không còn lí do gì mà bạn không nhan tay đặt hàng tới Việt Tiến để nhận được những sản phẩm ưng ý nhất, tuyệt vời nhất.

Mọi chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Tổng Công ty Cổ phần may Việt Tiến

Đại ly: Công ty TNHH Thời trang Tầm Nhìn Mới

Chi nhánh 1: 818 CMT8 F5 Quận Tân Bình

Chi nhánh 2: 238 Phan Đình Phùng F1 Quận Phú Nhuận

Hotline: 0908 039 206/ 0907 790 061

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *