Đồng phục Việt Tiến – sự lựa chọn hoàn hảo!

áo sơ mi việt tiến

Nói về đồng phục công sở, đồng phục Việt Tiến luôn là một trong những thương hiệu Việt nằm trong top đầu được khách hàng lựa chọn. Để có được sự ưu ái như vậy từ phía khách hàng – điều mà bất cứ nhãn hàng nào khi tung sản phẩm của mình ra thị trường đều mong muốn có được – đó là một quá trình nỗ lực phát triển không ngừng nghỉ của tập thể lãnh đạo, công nhân viên Việt Tiến. Với uy tín và chất lượng hơn 40 năm qua đã được khẳng định, đồng phục Việt Tiến xứng đáng là sự lựa chọn hoàn hảo của quý khách hàng!

Đồng phục Việt Tiến luôn đa dạng về sản phẩm

áo sơ mi việt tiến

Mẫu sơ mi công sở đa dạng

Sở hữu cho mình nhiều thương hiệu về thời trang công sở dành cho nam như: Việt Long, Manhattan, San Sciaro, Việt Tiến,…Việt Tiến thường xuyên cho ra mắt các sản phẩm mới với những thiết kế, kiểu dáng và mẫu mã đa dạng để phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau mà mỗi thương hiệu con của Việt Tiến hướng đến.

thương hiệu của việt tiến

Những thương hiệu Việt Tiến sở hữu

Đây cũng là điểm khác biệt lớn của đồng phục Việt Tiến so với các thương hiệu đồng phục công sở khác, giúp tạo ra lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp.

Chất lượng sản phẩm luôn được đặt lên hàng đầu

khẳng định chất lượng

Việt Tiến luôn chú trọng tới chất lượng sản phẩm

Tại Việt Tiến, chất lượng sản phẩm luôn được quan tâm hàng đầu, luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, với sự hài lòng và tin tưởng nhất: chất lượng vải tốt, sản phẩm bền – đẹp, đường may kĩ chuẩn. Chính điều này đã tạo nên uy tín và thương hiệu cho đồng phục Việt Tiến trong suốt chiều dài phát triển của mình. Cho đến nay, Việt Tiến là một trong những thương hiệu chuẩn mực về thời trang công sở được người tiêu dùng thông thái lựa chọn.

Gía thành sản phẩm phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng

Việt Tiến luôn đưa ra các sản phẩm tương ứng với giá cả phù hợp cho từng tập khách hàng của mình từ người có thu nhập thấp đến người có thu nhập cao với nhiều thương hiệu khác nhau, tạo cho khách hàng những sự lựa chọn tối ưu nhất.

cam kết giá tốt cho khách hàng

Việt Tiến luôn cam kết mang đến giá tốt nhất cho khách hàng

 

Mặt khác, Việt Tiến cũng định hướng cho mình tập trung chủ yếu vào thị trường dành cho người có thu nhập trung bình khác với những đối thủ cạnh tranh hướng đến tập khách hàng cao cấp. Điều này giúp đồng phục Việt Tiến đến gần hơn với người tiêu dùng.

Luôn mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng

dịch vụ tốt nhất

Việt Tiến cam kết chất lượng dịch vụ tốt

Dịch vụ cũng là một điểm cộng không thể bỏ qua khi nói về đồng phục Việt Tiến. Không chỉ chú trọng đến chất lượng sản phẩm, Việt Tiến luôn quan tâm đến dịch vụ chăm sóc khách hàng của mình nhằm tạo sự thoải mái, hài lòng cho khách hàng của mình: trên các sản phẩm của luôn có những dấu hiệu để khách hàng phân biệt hàng thật với hàng giả, được sửa chữa sản phẩm miễn phí, đổi sản phẩm trong thời gian bảo hành, có nhiều cửa hàng chính hãng của Việt Tiến bán các sản phẩm để thuận lợi cho khách hàng trong việc mua bán,… Với chất lượng dịch vụ tốt, Việt Tiến đã tạo được cho mình một lượng lớn khách hàng trung thành.

Đôi nét về đồng phục Việt Tiến

Việt Tiến là doanh nghiệp Việt, với trên 40 năm xây dưng và phát triển đã sở hữu nhiều thương hiệu thời trang nổi tiếng như Việt Tiến, Việt Tiến Smart Casual, TT – up, Manhattan,… đồng thời là thương hiệu Việt đã xuất hàng ra thị trường các nước Đông Nam Á.

logo của việt tiến

Slogan của đồng phục Việt Tiến

 

Trong qua trình xây dựng và phát triển thương hiệu thời trang công sở của mình, đồng phục Việt Tiến đã đem đến cho khách hàng những giá trị thật, sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ tốt. Điều này được thể hiện rõ qua tập khách hàng trung thành và những tập khách hàng đang ngày càng được mở rộng.

Việt Tiến – sự chuẩn mực của thời trang công sở

Với tất cả những điều trên, đồng phục Việt Tiến xứng đáng là sự lựa chọn hoàn hảo cho các cá nhân, doanh nghiệp. Hãy đến ngay với “Việt Tiến – sự chuẩn mực về thời trang công sở” để có được nhưng sản phẩm tốt nhất, ưng ý nhất!

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ

Tổng Công ty Cổ phần may Việt Tiến

Đại ly: Công ty TNHH Thời trang Tầm Nhìn Mới

Chi nhánh 1: 818 CMT8 F5 Quận Tân Bình

Chi nhánh 2: 238 Phan Đình Phùng F1 Quận Phú Nhuận

Hotline: 0908 039 206/ 0907 790 061

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *